#10 - ĐỖ ĐẠI HỌC RỒI THÌ NÊN LÀM GÌ TIẾP? (Hướng dẫn thiết lập bản kế hoạch nghề nghiệp)

Có thể nói, quãng thời gian đại học đã chắp cánh cho sự thành công của nhiều bạn trẻ. Nhưng cũng là nơi mà không ít những tương lai xán lạn bị chôn vùi.
– MỘT PHẦN LÀ CÁC EM BỊ THIẾU SỰ ĐỊNH HƯỚNG.
Không có ai hướng dẫn các em phải chuẩn bị cho cuộc sống sinh viên như thế nào ? Phải đặt ra cho mình những mục tiêu gì? lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch như thế nào? Rồi khi có sai khác thì phải điều chỉnh ra sao?. Để rồi mỗi khi nhớ về thời sinh viên, các em đều than thở GIÁ NHƯ TÔI BIẾT ĐIỀU ĐÓ SỚM HƠN.
Chính vì những bất cập kể trên mà trong bài giảng lần này KIẾN THỨC HƯỚNG NGHIỆP sẽ gửi đến các em những kiến thức, những công cụ và những chỉ dẫn hữu ích nhất để giúp các em có được SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT cho quãng đời sinh viên của mình.

►Link TÌM HIỂU VỀ CÁC NGÀNH HỌC:

►Link TÌM HIỂU VỀ CÁC NGHỀ NGHIỆP:

#kienthuchuongnghiep, #muctieunghenghiep #kehoachnghenghiep , #huongnghiep, #hướngnghiệp, #nênhọcnghềgì, #tưvấnnghềnghiệp, #truyenthong, #quantrikinhdoanh, #trắc_nghiệm_nghề_nghiệp, #phattrienbanthan, #dethanhcong, #marketing, #dethanhcong
► Nếu thấy thích thì LIKE, nếu hay thì CHIA SẺ và nếu muốn học những kiến thức HƯỚNG NGHIỆP mới nhất thì hãy nhấn ĐĂNG KÝ nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những video lần sau.
——————————————————————————————————————————————————-
Nếu bạn muốn được TƯ VẤN CHỌN NGÀNH, CHỌN NGHỀ hay có bất cứ thắc mắc nào về NGHỀ NGHIỆP. BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA:
► Facebook: https://www.facebook.com/entytiennguyen93
► Fanpage: https://www.facebook.com/kienthuchuongnghiep
► Website : https://www.kienthuchuongnghiep.com/
► Blog : https://www.entytiennguyen.com/

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE