26 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP VÔ GIÁ CHO LÀN DA

THỦ THUẬT VÀ MẸO LÀM ĐẸP GIÚP BẠN LỘNG LẪY

Đã đến lúc thể hiện tình yêu với làn da của bạn mà không cần chi nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc da. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên mang lại cho bạn làn da mơ ước. Bạn chủ yếu sẽ sử dụng các thành phần tự nhiên và không phải thêm nhiều hóa chất vào da trong quá trình chăm sóc da của mình.

Nếu bạn bị khô môi, hãy dùng băng keo để loại bỏ tế bào da chết. Sau đó, dưỡng ẩm cho môi bằng son dưỡng và tiếp tục thói quen làm đẹp của bạn.

Để lông mi của bạn trông đậm hơn, hãy luôn thoa một lớp kem nền mỏng lên chúng. Chỉ cần nhúng một cây cọ mascara sạch vào lọ kem nền và phủ lên mi. Sau đó chuốt mascara lên trên và thấy sự khác biệt rõ rệt.

Tôi cũng sẽ chỉ bạn công thức kem tẩy lông của tôi. Bạn chỉ cần một ít cà phê hòa tan, kem đánh răng và nước cốt chanh.

Thoa gel lô hội lên da đầu để loại bỏ gàu.

Dấu thời gian:

1:35 – Làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn với thủ thuật này

3:04 – Làm thế nào để loại bỏ gàu

5:11 – Cách làm sạch cọ trang điểm của bạn

7:36 – Tự làm dầu gội đầu màu tím

10:13 – Điều trị da nhờn

16:01 – Cháy nắng đau ư? Hãy thử mẹo này

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE