27 THỦ THUẬT LÀM BÁNH KẸO HẤP DẪN

CÔNG THỨC BÁNH NGON VÀ TRANG TRÍ BÁNH TUYỆT ĐẸP

Trong video này, chúng tôi muốn tạo niềm vui trong nhà bếp với những ý tưởng trang trí bánh tuyệt vời mà bạn nên thử. Các công thức nấu ăn với nguyên liệu tối thiểu thực sự rất dễ làm, và bạn sẽ có món ăn ngon do tự tay mình nấu.
– Bạn có thể làm kem Kinder bằng cách nghiền sô cô la trong hộp rồi cho kem béo vào hỗn hợp. Sau đó, để que kem vào và làm đông, sau đó, rưới sô cô la tan chảy lên và thưởng thức
– Bạn cũng có thể tự làm kem ngon kinder. Đầu tiên, đánh một ít kem béo, đổ sô cô la tan chảy vào kem cùng các miếng sô cô la, sau đó là sữa đặc rồi làm đông. Chúc ngon miệng!
– Bạn có thể tự làm bánh cầu vồng bằng cách đánh kem tươi rồi nhỏ màu thực phẩm vào. Đầu tiên, chia ra và nhỏ 7 màu khác nhau vào mỗi bát, trộn đều rồi phối màu trên bánh.
Xem hết video để học nhiều công thức làm bánh ngon cùng những ý tưởng trang trí và thủ thuật làm bánh quy

Dấu thời gian:
0:07 – Sôcôla kinder ngon bá cháy
1:56 – Lê nướng thơm ngon
5:45 – Bánh cầu vồng tuyệt vời
8:29 – Trang trí tráng gương tuyệt vời
11:22 – Ý tưởng bánh tan chảy
12:16 – Ý tưởng trang trí bánh quy
14:38 – Hướng dẫn làm bánh quy thiên nga

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE