38 CÁCH SIÊU THÔNG MINH ĐỂ THƯỞNG THỨC MÓN ĂN KHOÁI KHẨU

CÁC MẸO VẶT MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

Bạn có biết cách thật thông minh để ăn hạt dẻ cười không? Vâng, nghe thì có vẻ kì lạ, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị một tuyển tập các ý tưởng tuyệt vời về những cách ăn uống mà bạn chưa từng thấy trước đây. Bạn sẽ biết cách bóc vỏ hạt dẻ cười vô cùng đơn giản, đây là thủ thuật hoàn hảo cho các cô nàng có móng tay dài, bởi vì nó sẽ giúp bạn giữ được bộ móng tay tuyệt đẹp của mình đấy. Hơn thế nữa, sẽ tốt hơn khi biết các quy tắc ăn uống, bởi vì nó là một phần quan trọng của giao tiếp xã giao và giúp bạn tránh được các sai lầm. Ai cũng nên biết các quy tắc trên bàn ăn này, vì chúng sẽ khiến việc thưởng thức trông cuốn hút hơn.
Hãy cùng xem cách lấy khoai tây chiên ra từ ống Pringles. Bạn sẽ cần một tờ giấy, gấp nó lại và cho vào ống đựng. kéo tờ giấy ra và bạn sẽ có được thứ mình muốn thôi. Hãy nhớ luôn sử dụng thìa khi ăn mì spaghetti nhé. Hay một mẹo vặt để ăn bắp nóng với đũa. Những ai thích ăn pizza hẳn là đã từng phải đối mặt với một vấn đề, đó là khi bạn thử cắn nó, nhưng phần topping lại rơi đi mất. Hãy xem thử bạn nên làm gì để tránh tình huống này và chia sẻ nó với bạn bè nhé!
Một bộ sưu tập khác sẽ dành cho các ý tưởng để giúp bạn giải quyết nhiều rắc rối khó chịu. Khi làm việc quá nhiều, mắt bạn sẽ bị mỏi. Hãy cùng xem công thức hoàn hảo cho vấn đề này nhé – lấy hai miếng cotton rồi nhúng nó vào sữa lạnh. Sau đó, dùng nó để đắp vào mắt và để như vậy trong vài phút. Sữa lạnh sẽ làm dịu mắt ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng sữa để đánh bóng đồ bạc. Đổ sữa ra bát, cho một thìa giấm vào. Sau đó cho đồ bạc vào bát và đợi trong 20 phút nhé.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Các thủ thuật ăn uống mà ai cũng nên biết
00:51 Cách ăn mì spaghetti
05:20 Mỏi mắt?
06:19 Dùng sữa để đánh bóng đồ bạc
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

38 CÁCH SIÊU THÔNG MINH ĐỂ THƯỞNG THỨC MÓN ĂN KHOÁI KHẨU

38 CÁCH SIÊU THÔNG MINH ĐỂ THƯỞNG THỨC MÓN ĂN KHOÁI KHẨU


Tác giả: 5 PHÚT THỦ CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *