Ca sĩ Akira Phan giải thích sự hiểu lầm của khán giả về clip Làm Trò Hề đang gây xôn xao trên TikTok

Trong cuộc sống luôn có người HIỂU LẦM bạn .
Hiểu Lầm lời nói của bạn , Hiểu Lầm hành vi của bạn
Rất nhiều điều.
Chúng ta thật ra cũng chẳng thể làm được gì.
Cho nên sau cùng , bản thân mình cứ SỐNG TỐT ĐẸP là được. ❤️
-Akira Phan-
===================

“Phụ nữ thích mặc đồ GỢI CẢM để thu hút ánh nhìn của đàn ông…
Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chổ gợi cảm thì lại bị mắng là dê. “
Tại sao khó hiểu vậy phụ ơi..

=================
❌ Các bạn nghĩ sao về chủ đề mà vừa qua Akira bị hiểu lầm bởi 1 số bạn trẻ ?

1.GỢI CẢM là đẹp , là gợi lên được cảm xúc từ người khác. Ánh mắt gợi cảm , đôi môi gợi cảm , thân hình gợi cảm…
Nó khác với chổ NHẠY CẢM !!!
(Và khi bạn gợi cảm đó là điều hiển nhiên sẽ thu hút được những ánh nhìn từ mọi người , trong đó có đàn ông , k ai có thể cấm được ánh nhìn của người khác trừ khi các bạn ở trong nhà 1 mình)

2.Akira chỉ làm 1 clip nội dung lấy từ những thắc mắc của đa số đàn ông hay ngồi nói vui với nhau rằng “Tại sao tui thấy mâu thuẩn lắm , phụ nữ mặc đồ đẹp gợi cảm để đàn ông nhìn mà tới khi đàn ông tụi mình nhìn lại bị mắng là dê nhỉ ? Kỳ lạ ghê “ để tham gia chủ để Như Trò Hề của tiktok tạo ra và hình như các bạn đg hiểu sai về Người Lấy Những Sự Thắc Mắc Tạo Ra Clip so với Kẻ Tội Phạm Biến Thái .
(Akira đâu phải là người đang tấn công tình dục hay xúc phạm đến phụ nữ đâu mà 1 số bạn hiểu sai rồi có những bình luận như “Tao Mặc Cho Tao Và Phụ Nữ Ngắm Chứ Không Phải Cho Mày Ngắm ?” Các bạn có thể phản ứng chửi như vậy dành cho những kẻ sai phạm và kẻ biến thái nhưng Akira đâu phải những người như vậy , bên ngoài chưa bao giờ Akira có 1 sự xúc phạm hay thất lễ đối với tất cả mọi ng huống gì là phụ nữ ? )

3.Akira sẽ k xoá clip Tiktok đó vì Akira k sai , mấy ngày qua có nhiều bạn nói đã report clip đó để xoá thì nếu Akira sai Tiktok đã xoá clip rồi chứ k cần 1 số bạn phải vào nói sao bị chửi mà vẫn chưa xoá . Tại sao Akira phải xoá ?

❤Akira chỉ mong 1 số bạn đừng hiểu sai để k hiểu lầm về Akira nữa , nếu 1 số các bạn antifans vẫn cố tình hiểu sau để nói những lời k hay thì cũng k sao vì nghệ sĩ mà , khó tránh được người thương kẻ ghét và Nghệ Sĩ k thể đáp ứng hay làm vừa lòng tất cả mọi người được… và cuối cùng Akira Phan xin chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công.

Mến gửi…

#akiraphan #NhuMotTroHe #LamTroHe #TikTok #hiểulầm
#suhieulam

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE