Đọc Truyện Đêm Khuya Phong Thủy có thoát khỏi nhân quả báo ứng ♪ làm thế nào chuyển đổi vận mệnh

Sự Thật Phong Thủy có thoát khỏi nhân quả báo ứng có làm thế nào thay đổi vận mệnh .
Lời Phật dạy: Phong thủy làm sao lợi hại được bằng THIỆN TÂM. Cùng nghe đọc truyện phật giáo đêm khuya này để hiểu hơn
Một thầy phong thủy đi qua một chặng đường rất dài, vô cùng khát nước. Cuối cùng trông thấy một trang viên, ông vội vàng đi tới xin chén nước.
Một người hầu từ trong đi ra nói ông đợi ngoài cửa đợi mình đi lấy nước.

Thầy phong thủy đợi thật lâu, trong lòng không khỏi phàn nàn.

Cuối cùng, nước được đưa tới và đựng trong một chiếc bát. Ông đang định uống một miếng nước thật lớn, không ngờ trên mặt nước rắc nhiều cám và còn rất nóng.
Thầy phong thủy tức giận, nghĩ rằng gia chủ này muốn hành hạ ông, tâm địa thật độc ác. Nhưng bởi vì quá khát, ông chỉ có thể nén tức giận, vừa thổi cám gạo trôi đi, vừa làm cho nước nguội dần rồi uống từng chút một.
Sau khi uống xong, thầy phong thủy liền làm phép, biến phong thủy của gia đình độc ác này giống như một nghĩa trang, vĩnh viễn không có ngày ngóc đầu lên được.
Một vài năm sau, thầy phong thủy lại đi qua trang viên này. Điều ông không ngờ chính là ở đây phong cảnh tươi đẹp, càng thêm thịnh vượng, một mảnh đất cát tường.
Thầy phong thủy cảm thấy bối rối, yêu cầu được gặp chủ nhân để cho biết chuyện bát nước trước kia và tìm hiểu về phong thủy ở đây.
Chủ nhân là một bà lão. Sau khi lắng nghe, bà mỉm cười và nói: “Trong phạm vi mấy km ở vùng này không có người, người đi đến đây nhất định phải đi rất xa, lập tức uống nước có hại đối với cơ thể. Cho anh chờ một lúc là vì để hơi thở của anh ổn định lại, tu sửa sơ bộ. Nước lạnh càng làm thương thân, do đó thay bằng nước sôi, cho thêm cám là hy vọng anh uống chậm rãi, uống một miếng nước lớn có hại đối với cơ thể…”
Thầy phong thủy nghe xong hết sức xấu hổ. Từ đó về sau, ông đã từ bỏ các loại phong thủy, chuyên chú tu hành bản thân. Bởi vì cuối cùng ông đã hiểu rằng tốt hơn phong thủy rất nhiều chính là thiện tâm, cao hơn phép thuật chính là nhân quả.

Một người tích đức tu hành, không nói cũng tự hiểu. Đôi khi Đức Phật từ bi đối với chúng ta cũng giống như bát nước nóng, hao tổn quá nhiều tâm sức. Mà suy nghĩ người thường của chúng ta, vừa nóng vội vừa tham lam, làm sao có thể hiểu được sự từ bi của Đức Phật?

Tất cả mọi tính toán không bằng một trái tim thuần khiết…
► Đăng ký kênh: https://goo.gl/vmfKbg Để luôn được cập nhật thông tin bài mới nhất Video Phật PHáp hay khác tại đây:
– Lời Dậy Của Đức Phật hay Nhất : https://goo.gl/1ceHpw
– Những bài thuyết pháp hay: https://goo.gl/vEPNN
Theo dõi kênh Phật Giáo trên: – G+: https://plus.google.com/u/0/103174430…
– Facebook: https://www.facebook.com/duongvetinhdo
– Twitter: ► Đăng kí Kênh: https://goo.gl/vmfKbg
– Video tổng hợp kiến thức kinh nghiệm của các bậc chân sư, minh sư không yêu cầu bản quyền đồng thời dựa trên luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use) – Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms), – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…)
chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: dieuamduchieu@gmail.com. If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: dieuamduchieu@gmail.com. ————————————————————————————
► Đăng ký kênh Phật Giáo: https://goo.gl/vmfKbg

Đọc Truyện Đêm Khuya Phong Thủy có thoát khỏi nhân quả báo ứng ♪ làm thế nào chuyển đổi vận mệnh

Đọc Truyện Đêm Khuya Phong Thủy có thoát khỏi nhân quả báo ứng ♪ làm thế nào chuyển đổi vận mệnh


Bản quyền sở hữu bởi: Phat Giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *