Linh mục Giải thích Tại Sao Giáo hội Treo Chén, Vạ Huyền Chức Cha Đaminh Ng Chu Truyền

Lưu ý: Trong video có clip trừ quỷ thật. 1 Linh mục giải thích: Tại sao Giáo hội Treo Chén, Huyền Chức Cha đaminh Nguyễn Chu Truyền.
Nguyên Cha Truyền ấy ,Cha ấy đi trừ quỷ, Cha ấy chống lại giáo hội thì Cha ấy trừ ai?, may mà quỷ nó chưa nhập vào Cha ấy đâu đấy. Chứ nó. mà nhập vào Cha ấy , thì còn chóng mặt ra, còn trắng mắt ra, chết toi. Vâng con xin chào cộng đoàn, Đó là 1 lời chia sẻ của. 1 vị linh mục gần đây nhất. Ngài Nhận định về trường hợp bị vạ Treo Chén của Cha Truyền và Ngài có giải thích rất rõ, Lý do Cha truyền bị treo chén, theo giáo luật của hội thánh , rất sâu sắc và giúp mọi người hiểu nhiều, con mời cộng đoàn cùng xem tiếp.
————–
Xin chào cộng đoàn, Con là Thành Long , 1 kito hữu . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.
Thưa cộng đoàn, mục đích con lập kênh Thanh Long Vlog này là vì, đợt dịch covid này con cũng có nhiều thời gian rảnh, con cũng muốn ứng dụng nền tảng công nghệ Youtube vào việc loan truyền tin mừng của Chúa, vì con có nền tảng khá tốt trên mảng youtube. Quan trọng hơn, qua kênh Thanh Long Vlog này , con mong muốn nhiều người công giáo chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức Phúc Âm, biết được tin tức Công giáo Việt nam và toàn cầu nhờ đó đời sống công giáo trở nên sốt sắng hơn.Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn phần nào giúp cho những ai khô khan, nguội lạnh sẽ đến gần với Chúa hơn, tâm sự với Chúa nhiều hơn. Vì vậy Cộng đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để đạo Công giáo của chúng ta nhé, cũng là để truyền động lực giúp con ra nhiều video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn. Con xin trân thành cảm ơn. Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi ơn lành, bình an cho tất cả chúng ta. Amen.
Xin Cộng đoàn lưu ý: Những chia sẻ , phát ngôn, nhận định ,của con hoàn toàn là từ niềm tin tín lý công giáo cá nhân con, vì thế có thể có nhiều góc nhìn chưa chính xác, theo giáo lý Hội Thánh, do đó,xin cộng đoàn lượng thứ nếu có , và con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ Hồng Giám Mục Việt Nam.Tất cả là quan điểm cá nhân con.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp xin gửi về: Leaderthanhlong@gmail.com
#Vạ_Huyền_Chức_Treo_Chén #Cha_Đaminh_Nguyễn_Chu_Truyền #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE