MẸO VÀ THỦ THUẬT ĐỒ ĂN TUYỆT NHẤT DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ ĂN UỐNG CHÍNH HIỆU

Bạn đã nghĩ ra mình sẽ nấu món gì ngày hôm nay chưa? Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn vài mẹo cực hay để nấu ăn nhanh gọn cho những ngày lười biếng. Hãy chú ý thật kỹ vì với các thủ thuật sau đây, bạn có thể biến đồ ăn thừa thành 1 món hảo hạng mà gia đình bạn sẽ mê cực đấy! Đừng bỏ qua cơ hội này, hãy lăn vào bếp và chuẩn bị món gì đó thật ngon lành thôi!

Hãy xem video này để học cách biến chiếc pizza từ hôm qua thành món salad bánh mì tại gia ngon tuyệt. Chúng tôi cũng sẽ chỉ bạn cách bỏ cuống của dâu tây đi bằng nĩa thật nhanh chóng. Hãy khám phá cách đóng hộp ngũ cốc để bảo quản nó lâu hơn nào. Làm bánh nướng pizza bằng bột bánh quy. Hoặc làm món sandwich kem chỉ chưa tới 1 phút. Bạn có thể làm những món trứng ngon lành bằng máy nướng bánh mì nữa đấy! Mọi thứ sẽ cực đơn giản và nhanh chóng khi làm thanh ngũ cốc bằng loại hạt bạn thích.

DẤU THỜI GIAN:

01:29 – Tự làm salad bánh mì với pizza thừa
03:07 – Cách đóng hộp ngũ cốc
04:55 – Làm sandwich kem đơn giản
06:22 – Bánh pizza trong cốc
11:58 – Làm trứng ốp la bằng máy nướng bánh mì

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 PHÚT VUI CHƠI: https://bit.ly/2RAA6We

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE