Phương Oanh Và 8 Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi Của Cô

Nữ diễn viên Phương Oanh sinh năm 1989 được biết đến là một người mẫu tự do những ngày đầu bước vào làng giải trí. Tuy nhiên, với gương mặt xinh đẹp và tài năng, cô nhanh chóng dấn thân vào diễn xuất điện ảnh từ năm 2012 với các bộ phim để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Vậy những vai diễn nào để lại được dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ, giúp đưa tên tuổi của Phương Oanh đến gần hơn với công chúng? Thì hãy cùng Blog giải trí tìm hiểu trong video này nha.
1.Bộ phim Gái già xì tin (2013)
Vai diễn trong Gái Già Xì Tin chính là một trong những vai diễn làm nên tên tuổi của Phương Oanh trong sự nghiệp. Bộ phim lên sóng năm 2013 và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả theo dõi truyền hình. Trong bộ phim này, Phương Oanh hóa thân thành Dương- phóng viên du lịch gần 30 tuổi, chưa có người yêu. Dù bố mẹ, họ hàng “sốt sình sịch”, cố gắng mai mối, nhưng cô nàng vẫn “nhởn nhơ”, vô tư bên công việc, bạn bè. Dương gặp Định và Quân – hai cậu cháu mang hai tính cách trái ngược và trở nên “loạn nhịp” trước những cảm xúc ngọt ngào ở tuổi 30.
2. Bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ (2014)
Không đóng khung trong hình ảnh “gái già” hồn nhiên, cá tính, sau Gái già xì tin, Phương Oanh vào vai Trang trong Lời thì thầm từ quá khứ, một cô gái quyết đoán, mạnh mẽ, nhưng mang nội tâm yếu đuối, nhiều chiều sâu cùng những bí ẩn phức tạp. Chẳng những gây ấn tượng về ngoại hình, khả năng diễn xuất chân thật, nữ diễn viên sinh năm 1989 thể hiện sự nỗ lực, cố gắng khi trực tiếp thực hiện các màn biểu diễn võ thuật và nhiều pha hành động.
3. Bộ phim Lặng yên dưới vực sâu (2017)
Năm 2017, với vai diễn Súa trong Lặng yên dưới vực sâu, Phương Oanh đã tạo được một bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất.
4. Bộ phim Ngược chiều nước mắt (2017)
Nhờ vai diễn Mai trong Ngược chiều nước mắt – nhân vật có tạo hình khác hoàn toàn Phương Oanh ở ngoài đời, nữ diễn viên khẳng định khả năng hóa thân đa dạng, và lối diễn tinh tế, thể hiện nội tâm sâu sắc.
5. Bộ phim Quỳnh Búp Bê (2018)
Nếu như nói Lặng yên dưới vực sâu là bước ‘chạy đà’ hoàn hảo thì Quỳnh búp bê chính là bước đại ‘nhảy vọt’, đưa Phương Oanh đến đỉnh cao sự nghiệp.
6. Bộ phim Cô gái nhà người ta (2020)
Chia tay hình tượng gái ngành, Phương Oanh tiếp tục tham gia một dự án nữa có tên Cô gái nhà người ta với màn thay đổi hình tượng đến 180 độ. Trong phim, Phương Oanh vào vai diễn Thu Uyên, một cô giáo hiền lành, đức hạnh, luôn được xem là chuẩn mực, là tấm gương để mọi người học tập.
7. Bộ phim lựa chọn số phận (2020)
Hiền hóa với Cô gái nhà người ta thành công, Phương Oanh lại tiếp tục chọn một nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược với hình tượng cũ ở Lựa chọn số phận.
8. Bộ phim Hương vị tình thân (2021)
Bộ phim đang thu hút nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả Việt ở thời điểm hiện tại gọi tên Hương vị tình thân. Với bộ phim này, Phương Oanh lại cho thấy diễn xuất đa dạng và tài tình của mình. Trong bộ phim này, Phương Oanh đảm nhận vại Phương Nam. Đang có cuộc sống êm đềm bên bố mẹ và em gái, Phương Nam bất ngờ phát hiện cô chỉ là con nuôi.
Trên đây là những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh trong sự nghiệp. Bạn còn thích cô nàng trong vai diễn nào khác nữa, hãy để lại thông tin dưới phần bình luận của video này cho Blog giải trí biết với nha.
#phuongoanh #tonghopphimhay #bloggiaitri

Xem chi tiết bài viết tại: https://bloggiaitri.tv/phuong-oanh-va-8-bo-phim-lam-nen-ten-tuoi-cua-co/

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE