QUA GIAI ĐOẠN COVID 19 ,VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG?

#HTVTintuc #HTVNews #ThoiSuHTV #PhanvuGroup #PhatTrienBenVung

Quý vị đang theo dõi chương trình Dự Báo Kinh Tế của đài truyền hình TP HCM và chương trình ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng trao đổi về một chủ đề, một cuộc cân đo giữa giá trị lợi nhuận và giá trị phát triển bền vững đối với doanh nghiệp trong giai đoạn vượt qua covid 19 hiện nay với câu chuyện về doanh nghiệp có quyết tâm giảm đến 1.500 tấn lượng chất thải hàng năm và hướng đến mục tiêu 3.000 tấn vào năm 2022.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:
https://www.youtube.com/c/HTVTinTuc?sub_confirmation=1

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/HTVTintuc
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây: http://www.htv.com.vn/tin-tuc

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

#htvtintức #HTVTin tức #ThờisựHTV #thoisuhtv9 #htvtintuc #60giay #tin60s #tin60giay #bantin60giay #bantin60s #Tintuc #thoisu #thoisumoinhat #thoisumoinhattrongngay #tintucmoinhat #tintuctrongngay #bantin #bantintrongngay #bantinmoinhat #bantinthoisu

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE