[Tập 13] Giáng sinh này gia đình SIXDO sẽ làm gì đặc biệt? | SIXDO Family

Giáng sinh này gia đình SIXDO sẽ làm gì đặc biệt?
Với bố Cường giáng sinh mỗi năm chỉ đơn giản là một ngày lễ đơn thuần, không cầu kì cũng chẳng chuẩn bị gì. Nhưng từ lúc có các con bố muốn được cùng nhau làm nhiều thứ hơn nữa, nhân dịp giáng sinh này, cả nhà chúng ta cùng nhau trang trí cây thông, cùng thưởng thức một bữa ăn do chính tay bố nấu, mở những món quà 2 bố cùng chuẩn bị hy vọng những điều này có thể tạo nên một kỉ niệm thật đẹp cho các con trong mùa giáng sinh hoặc mỗi lúc nhớ lại. SIXDO cũng không quên chúc cả nhà có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Mọi người cũng đừng quên nhấn Like, Share và SUBSCRIBE để SIXDO biết được mình luôn có các bạn đồng hành và ủng hộ, cảm ơn mọi người rất nhiều, hãy luôn yêu mến và tiếp tục ủng hộ SIXDO nhé!
#SIXDO #SIXDOFAMILY #DOMANHCUONG #CHRISTMASDAY

Facebook: https://www.facebook.com/sixdo.vn

THEO DÕI NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT
—– Subscribe kênh để xem ngay các video mới nhất nhé: metub.net/sixdo —–
Kênh Youtube của Sáu anh em họ Đỗ

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU SIXDO

SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ) ra đời dựa trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Anh mong muốn thương hiệu thời trang này không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, mà còn mang thông điệp lớn hơn về con người, nhân văn.

Thương hiệu hướng tới những tiêu chuẩn cao cấp nhưng giá thành ở tầm trung dành cho số đông người Việt. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của SIXDO đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.
SIXDO hiện phủ sóng trên toàn quốc. NTK Đỗ Mạnh Cường đặt mục tiêu 100 cửa hàng trên cả nước.
SIXDO có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em.

Ông Phạm Huy Cận CEO thương hiệu SIXDO (người đã đồng hành với NTK Đỗ Mạnh Cường trong suốt chặng đường vừa qua) chia sẻ: “SIXDO là thương hiệu thời trang không chỉ hướng đến cái đẹp đơn thuần mà còn là nơi trao đi những giá tri về cộng đồng. Chúng tôi muốn điều này không chỉ được thực hiện dưới thời của Đỗ Mạnh Cường mà ngay cả sau này khi 6 con sẽ tiếp quản thương hiệu. Chúng tôi luôn tin rằng việc gieo những hạt mầm tốt đẹp sẽ luôn thu được những cây giống khoẻ, phát triển xanh tươi trong tương lai”. Cụ thể, CEO Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường muốn mở một viện/trại mồ côi trong tương lai từ nguồn thu của SIXDO.

Các bạn xem xong đừng quên nhấn Subscribe, Like, Share để gia đình SIXDO sớm rinh NÚT VÀNG về và có thật nhiều động lực để làm thêm thật nhiều video hay gửi đến các bạn nhé!

© Bản quyền thuộc về SIXDO
© Copyright by SIXDO ☞ Do not Reup

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE