Thầy Phong Thủy Tiết Lộ Phong Thủy Với HŨ GẠO Giúp Gia Chủ Tiền Kéo Ào Ào Như Thác, Tài Lộc Đầy Nhà

Thầy Phong Thủy Tiết Lộ Phong Thủy Với HŨ GẠO Giúp Gia Chủ Tiền Kéo Ào Ào Như Thác, Tài Lộc Đầy Nhà
Nội dung:
Từ xưa đến nay, lương thực vẫn luôn được coi trọng. Dĩ nhiên nhắc đến lương thực thì không thể không nhắc đến hũ gạo mà bất cứ gia đình nào cũng có. Bạn có biết cách sử dụng cũng như vị trí để hũ gạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền bạc và may mắn của một gia đình không?
Gạo không chỉ là yếu tố sinh tồn quan trọng mà còn đại diện cho tài lộc của một gia đình. Trong thời hiện đại đa phần mọi người đều được ăn no mặc ấm nên không còn ai coi trọng hũ gạo. Ngày xưa, hũ gạo được coi là gia tài lớn nhất của một gia đình, chính vì vậy mà nhiều người rất chú trọng và quan tâm đến việc cất giữ gạo.
Làm cách nào dựa trên phong thủy để biến hũ gạo thành nơi gom tụ may mắn và tài lộc? Câu trả lời sẽ có trong chương trình ngày hôm nay của PĐHB, xin mời quý vị cùng đón xem:

——————————————————
✅ Đăng ký kênh “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”
► Link đăng ký: http://bit.ly/2O7FmOO
► Playlist tổng hợp:
——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com//

Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel

#phươngđônghuyềnbí

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE