Tôi đã tăng doanh số SPA lên gấp 5 lần nhờ công thức này

tằng doanh số spa lên gấp 5 lần là điều nhiều người không tưởng. nhưng nếu các bạn áp dụng công thức này này nó sẽ giúp cho các bạn tăng doanh số spa. việc tăng doanh số spa không chỉ dừng lại ở spa đông khách mà còn ở tăng giá trị đơn hàng trung bình và số lần lặp lại. có rất nhiều người hiểu nhầm maketting cho spa là chạy quảng cáo facebook cho spa. tuy nhiên maketting cho spa nó còn rất nhiều yếu tố khác để có thể tăng doanh số
để kinh doanh spa thành công chúng ta cần rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó thiết bị spa chỉ là một phần nhỏ trong tăng doanh số spa.
có rất nhiều các tuyệt chiêu tăng doanh số trong kinh doanh spa nhưng điểm quan trọng nhất đó là makeeting cho spa. maketting cho spa ở đây không phải là chạy quảng cáo mà là tạo ra một thị trường. một thị trường những người có nhu cầu và tin tưởng bạn từ đó họ sẽ mua hàng từ bạn.
theo drngoc để đột phá doanh số cho spa chúng ta cần tăng ba chỉ số,, trong đó có chỉ số là số lượng khách hàng, đơn hàng trung bình và số lần mua lại. thường các cơ sở spa khi bước ra kinh doanh thường chỉ tập vào số lượng khách hàng nhưng bỏ qua chỉ số khách hàng lặp lại. trong đó số lượng khách hàng thường lại chờ cho khách hàng đến mà không chạy quảng cáo. đây chính là mấu chốt dẫn đến các spa kinh doanh đều thất bại
các bạn có thể tham khảo thêm một số video về kinhd doanh spa dưới đây

Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây https://goo.gl/eMTjYN để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên
website: http://caoxuanngoc.com/
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc: https://www.facebook.com/caoxuan.ngoc

Tôi đã tăng doanh số SPA lên gấp 5 lần nhờ công thức này

Tôi đã tăng doanh số SPA lên gấp 5 lần nhờ công thức này


Tác giả: Dr Ngoc Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *