TRÍ TUỆ NHÂN TẠO LÀ GÌ? [MỚI NHẤT 2021] | TỰ HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO by Tony Phạm

#artificialintelligence #tonypham
Trí tuệ nhân tạo là gì? Có lẽ chúng ta nên hiểu rõ một điều: Trí tuệ nhân tạo không có nghĩa là rô bốt. Và ít nhất vào lúc này, đó cũng không phải là ô tô bay hay cyborg tìm cách trả thù. Trên thực tế, trí tuệ nhân tạo thậm chí không dễ định nghĩa. Nói một cách khái quát nhất, AI đề cập đến một lĩnh vực khoa học máy tính giúp máy móc làm những việc đòi hỏi trí thông minh nếu được thực hiện bởi con người. Điều này bao gồm các nhiệm vụ như học, nhìn, nói chuyện, giao tiếp xã hội, lý luận hoặc giải quyết vấn đề.

Trong video này, mình sẽ chia sẻ góc nhìn của mình để trả lời các câu hỏi sau một cách không hàn lâm, không lý thuyết và cực kỳ đơn giản cho các bạn:

0:00 Câu chuyện về kênh Tự học Trí tuệ nhân tạo
2:12 Trí tuệ nhân tạo AI là gì?
3:34 Ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo là gì?
4:57 Nguyên lý hoạt động của Trí tuệ nhân tạo là gì?
6:10 Ưu điểm của Trí tuệ nhân tạo là gì?
7:20 Nhược điểm của Trí tuệ nhân tạo là gì?
9:02 AI có thể thống trị con người hay không?

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn các thông tin, tài liệu, ebook về deep learning, machine learning, python hay artificial intelligence (AI) – trí tuệ nhân tạo là gì? Truy cập link sau để biết thêm thông tin nhé:https://vtc.ai/

👍Tất cả những điều mình chia sẻ trên kênh đều do mình tự tìm tòi và học hỏi được, nếu có gì sai sót anh em góp ý giúp mình để cùng nhau xây dựng một cộng đồng Trí Tuệ Nhân Tạo Việt Nam thật mạnh mẽ nhé.

❤️Động lực của tôi chính là anh em theo dõi và nhấn nút đăng ký để tôi có thể tạo ra những video chất lượng hơn nữa phục vụ anh em.

Đăng ký kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UCuK8gh-DiYrwxCQGz6zZo5Q/?sub_confirmation=1
Cập nhật các tin tức mới nhất của nhóm tại Fanpage: https://www.facebook.com/trituenhantaoAIVN
Tham gia Cộng đồng Trí tuệ nhân tạo Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/trituenhantaoai

Nguồn: https://xanhtube.com/

SHARE