XEM TƯỚNG NGỦ – TƯ THẾ NGỦ NÓI GÌ VỀ ƯU KHUYẾT ĐIỂM TRONG CON NGƯỜI BẠN ?

Mao Nghĩa người Lô Giang và Trịnh Quân người Bình Đông đều là những bậc quân tử trung hậu chính trực, quang minh chính đại, được coi là tấm gương sáng tại địa phương.

Chuyện kể rằng, Trương Bổng người Nam Dương rất ngưỡng mộ danh tiếng của Mao Nghĩa. Vì để gặp được Mao Nghĩa, Trương Bổng bèn rời khỏi quê nhà, không quản đường xá xa xôi ngàn dặm gấp rút tới Lô Giang bái kiến.

Khi Trương Bổng vừa tới nơi, đúng lúc ấy trong phủ truyền công văn tới, mời Mao Nghĩa tới An Dương làm huyện lệnh. Mao Nghĩa đọc xong thư nhậm chức lộ rõ vẻ vui mừng. Điều này khiến Trương Bổng như bị giáng một đòn nặng. Chẳng phải Mao Nghĩa ưa thích chốn quan trường, cầu công danh lợi lộc hay sao! Một bậc quân tử danh tiếng lẫy lừng xưa nay thực ra lại dung tục như vậy, thế nên Trương Bổng lập tức cáo từ, không còn thiết tha gặp lại Mao Nghĩa nữa.

Vài năm sau, khi mẫu thân vừa qua đời, Mao Nghĩa xin triều đình cho phép được từ chức. Mặc dù hoàng đế hết lần này tới lần khác níu giữ, thậm chí còn thăng chức cho ông làm Thái Thú, nhưng ông kiên quyết cáo quan về nhà.
Channel chính thức Huyền Học Căn Bản !
Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ video nào : https://goo.gl/2wdBd6 .

Chia sẻ thông tin hữu ích về : thuật phong thủy , tử vi , nhân tướng học … và các kiến thức nhập môn căn bản của các môn huyền học khác .

Video này :XEM TƯỚNG NGỦ – TƯ THẾ NGỦ NÓI GÌ VỀ ƯU KHUYẾT ĐIỂM TRONG CON NGƯỜI BẠN ?

XEM TƯỚNG NGỦ - TƯ THẾ NGỦ NÓI GÌ VỀ ƯU KHUYẾT ĐIỂM TRONG CON NGƯỜI BẠN ?

XEM TƯỚNG NGỦ – TƯ THẾ NGỦ NÓI GÌ VỀ ƯU KHUYẾT ĐIỂM TRONG CON NGƯỜI BẠN ?


Bản quyền sở hữu bởi: Huyền Học Căn Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *